Trang chủ > Máy lọc nước nano > Máy lọc nước Pentair (USA)

Máy lọc nước Pentair (USA)

MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH PENTAIR F3000-B2M

Máy lọc nước gia đình công nghệ UF nhập khẩu nguyên chiếc USA

8,500,000 VNĐ
9,300,000 VNĐ
Mua hàng

Máy lọc nước uống gia đình Pentair F2000-B2B

Bộ phận lõi lọc của Máy lọc nước uống Pentair F2000-B2B với khả năng xử lý nước cực tốt, giúp loại bỏ các loại cặn, trầm tích mà bằng mắt thường chúng ta không nhìn thấy được, và loại bỏ được cả mùi vị khó chịu, clo dư, chì, cysts,…

6,590,000 VNĐ
7,500,000 VNĐ
Mua hàng

Máy lọc nước gia đình Pentair F1000-B1B

Với tình trạng nước đang bị ô nhiễm ngày càng nhiều, kể cả các nguồn nước từ các nhà máy xử lý nuớc không đảm bảo. Vì vậy việc sử dụng máy lọc nước gia đình đang trở nên phổ biến, hầu hết các gia đình đều lắp thiết bị lọc nước để lọc nuớc ăn uống, sinh hoạt.

4,200,000 VNĐ
4,800,000 VNĐ
Mua hàng
GIỚI THIỆU VỀ Máy lọc nước Pentair (USA)

Máy lọc nước Pentair – USA – Công nghệ lọc nước hiện đại!
Pentair là tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị xử lý nước hàng đầu thế giới, thành lập 1966 tại Hoa Kỳ, hiện đã có trên 50 văn phòng trên toàn thế giới và là một trong 500 doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ. Pentair cam kết cung cấp công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất trên thế giới và luôn quan tâm tới an toàn nguồn nước uống của các quốc gia.

Smart Việt là đơn vị nhập khẩu, phân phối máy lọc nước Pentair chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã cung cấp đến quý khách hàng trên mọi miền đất nước những sản phẩm, hệ thống máy lọc nước pentair hiện đại với công nghệ tiên tiến. Niềm vui của chúng tôi chính là sự hài lòng của quý khách.

Chúng tôi hiểu rằng, nước sạch đóng vai trò rất quan trọng để có được cuộc sống khỏe mạnh. Tuy nhiên với sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ, bầu không khí cũng như nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng ít nhiều đã bị nhiễm bẩn, mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhận biết. Bởi vậy, sứ mệnh của Smart Việt là mang lại cho mọi gia đình nguồn nước sạch tinh khiết, thông qua máy lọc nước pentair, cũng như các thiết bị lọc nước, hệ thống xử lý nước tổng hiện đại.

Sứ mệnh của Smart Việt là mang lại những dòng nước sạch cho mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp… Với máy lọc nước pentair nhập khẩu chính hãng từ USA, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Toàn bộ sản phẩm cũng như các thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Máy lọc nước pentair USA, hãy lựa chọn ngay hôm nay để có được 75% cơ thể khỏe mạnh!

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách!