Trang chủ > Thiết bị lọc tổng > Máy lọc nước tổng Euroacque (Italia)

Máy lọc nước tổng Euroacque (Italia)

Hệ thống lọc nước tổng toàn bộ ngôi nhà Euro Acque DL30M15

Lọc sạch cặn bẩn, Làm mềm nước, loại bỏ canxi kim loại nặng, khử clo và các hóa chất độc hai có trong nước

Máy lọc sơ cấp Euro Acque Italia

Máy lọc sơ cấp nhập khẩu lọc cặn, bảo vệ hệ thống lọc tổng toàn bộ ngôi nhà

Kích thước màng lọc 60 micron

Hệ thống lọc tổng Euro Acque DL100M30 3 - 4m3/h

Lọc sạch cặn bẩn, Làm mềm nước, loại bỏ canxi kim loại nặng, khử clo và các hóa chất độc hai có trong nước, hoạt động tự động với van thông minh

MÁY LÀM MỀM NƯỚC EURO ACQUE ITALIA

 Làm mềm nước, loại bỏ canxi, hoạt động tự động với van thông minh

Hệ thống lọc tổng Euro Acque DL50M20 2,2 - 3m3/h

Lọc sạch cặn bẩn, làm mềm nước, loại bỏ canxi kim loại nặng, khử clo và các hóa chất độc hại có trong nước, phù hợp với gia đình 5-8 người

GIỚI THIỆU VỀ Máy lọc nước tổng Euroacque (Italia)

Máy lọc nước tổng – Nhập khẩu chính hãng Italia!
Smart Việt hiểu rằng, nước sạch có vai trò quan trọng, và là một trong những yếu tố quyết định đến sức khỏe, mang lại cuộc sống bình an. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm, hệ thống máy lọc nước tổng, hệ thống lọc nước chính hãng từ Italia, với chất lượng hoàn hảo nhất!

EUROACQUE được thành lập năm 1978 tại thành phố Piacenza miền bắc nước Ý, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước tại quốc gia này với 40 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phát triển thiết bị lọc nước gia đình, công nghiệp và các sản phẩm hóa chất xử lý nước.

Hiện tại, Euroacque đã phát triển mạng lưới đại lý bao phủ toàn bộ nước Ý và nhiều nhà phân phối khắp Châu Âu và thế giới.

EUROACQUE sản xuất rất nhiều sản phẩm máy lọc nước tổng, thiết bị lọc nước, hệ thống xử lý nước đạt tiêu chuẩn chất lượng SGS và Accredia – Cơ quan kiểm định quốc gia tại Italia, Máy lọc nước tại vòi Euro Acque River/Pro là một trong số các sản phẩm đó. 

Tự hào là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam của Euro Acque, Smart Việt giới thiệu hệ thống máy lọc nước tổng cho gia đình, cơ quan, biệt thự, khách sạn, hay các khu chung cư, nhà máy, mang lại giải pháp hoàn hảo cho toàn bộ hệ thống nước sạch.

Là thương hiệu cung cấp thiết bị lọc nước hàng đầu Việt Nam, chúng tôi lấy chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phát triển. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, luôn học hỏi để phát triển, hoàn thiện hơn nữa, chúng tôi mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như những thiết bị phù hợp!

Hãy để Smart Việt đem đến cho bạn những dòng nước tinh khiết cùng với máy lọc nước tổng nhập khẩu chính hãng từ Italia!